Public
Snippet $333 authored by Hoang Lao Ta

Một vài nét về công ty cổ phần tập đoàn thế kỷ – Cengroup

readme.md

Cengroup là một trong những tập đoàn nổi tiếng và uy tín trong ngành bất động sản được các cơ quan, cá nhân hoạt động quan tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đã từng thẩm định và tư vấn rất nhiều dự án tên tuổi và thành công rực rỡ. Tuy nhiên, không phải ai mới tham gia đều biết về công ty cổ phần tập đoàn thế kỷ – Cengroup. Vì vậy, hãy theo dõi ngay bài giới thiệu về Cengroup dưới đây để hiểu hơn về chủ đầu tư này nhé.

Cengroup còn được biết đến là đơn vị phân phối những dự án cao cấp hàng đầu, bạn có thể truy cập https://medium.com/@chungcucaocap nếu muốn biết đó là những dự án nào

Tập đoàn Cengroup trong một buổi phát biểu định hướng nghề môi giới BĐS

Một vài nét về công ty Cengroup

Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần tập đoàn thế kỷ  - Cengroup được thành lập vào ngày 15/10/2002 theo quyết định số 0103000475 của Sở Kế hoạch và đầu tư toàn Tp.Hà Nội. Công ty hoạt động trong lĩnh vực: khai thác, đầu tư, cho thuê, môi giới cùng tiếp thị,...và thẩm định giá bất động sản.

Thời gian đầu mới hoạt động, công ty chỉ có 3 nhân viên và dưới 10 cộng tác viên hoạt động. Sau hơn 16 năm thì con số này đã mở rộng thêm rất nhiều. Cụ thể, Cengroup có 6 công ty chi nhánh, 1 hệ thống kinh doanh với các sàn giao dịch lớn nhỏ trên thị trưởng BĐS toàn quốc.

Một trong những khu vực làm bàn đạp cho sự phát triển của Cengroup đó là Thanh Xuân, Các dự án tại quận Thanh Xuân đã giúp Cengroup tạo nên tên tuổi trên thị trường phân phối căn hộ. Nếu bạn quan tâm đến những dự án tại quận Thanh Xuân được Cengroup phân phối thì có thể xem thêm tại https://vi-vn.facebook.com/duanchungcukhuvucquanthanhxuan/

Quy mô mở rộng sau nhiều năm hoạt động của tập đoàn

Lĩnh vực hoạt động

Cengroup chuyên đảm nhiệm các chức năng:

  • Niêm yết và quảng cáo dự án bất động sản.
  • Tư vấn và cung cấp những thông tin chính xác về dự án trong thị trường bất động sản.
  • Môi giới dự án.
  • Đào tạo những chuyên viên tư vấn trong ngành bất động sản.
  • Quản lý đầu tư & khai thác các giá trị dự án BĐS.
  • Định giá giá tri tài sản
  • Sàn giao dịch BĐS.

Thành tích đã đạt được

Không phải tự nhiên mà Cengroup – công ty cỏ phần tập đoàn thế kỷ được các đơn vị, cá nhân khách hàng quan tâm và tin tưởng tuyệt đối. Công ty đã từng đạt được rất nhiều danh hiệu và bằng khen của nhiều ban ngành khác nhau.

  • Năm 2008, Cengroup đạt bằng khen về thành tích đóng góp ngân sách cho Nhà nước.
  • Năm 2008, Cengroup tiếp tục đạt được thành tích sản xuất theo tiêu chuẩn và cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2000.
  • Ngoài ra, Cengroup còn nhận được rất nhiều bằng khen giải thưởng khác như: giải vàng sàn giao dịch bất động sản toàn quốc, giải thương hiệu nổi tiếng và uy tín của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một vài thông tin khái quát về công ty Cengroup. Hy vọng bài viết chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu vẫn còn thắc mắc hay cần giải đáp, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi thông qua https://flipboard.com/@cengroup chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng.