Public
Snippet $335 authored by Ly Hoang

Tìm hiểu vị trí đặc biệt của chung cư N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn

readme.md

Bạn sẽ không thể bỏ qua chung cư N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn nếu đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực quận Bắc Từ Liêm. Đây là một dự án cao cấp sở hữu vị trí đắc địa tại ngay trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Xung quanh là hệ thống tiện ích cao cấp và đồng bộ của các khu đô thị lớn đã đi vào hoạt động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vị trí dự án có gì đặc biệt mà nhiều khách hàng lại mong chờ đến như vậy.

Vị trí của dự án nằm ở trung tâm khu đô thị mang lại rất nhiều ưu điểm

Thừa hưởng hệ thống tiện ích

Chung cư N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn là dự án cao cấp nằm tại trung tâm của khu Ngoại Giao Đoàn nên dự án được thừa hưởng những tiện ích cao cấp bậc nhất của khu đô thị này. Do các tiện ích được tập trung chủ yếu tại khu trung tâm nên các cư dân của Chung cư N01 T6 Ngoại Giao Đoàn có thể dễ dàng di chuyển đến để sử dụng một cách dễ dàng. Có thể kể đến là công viên hồ điều hòa ở ngay cạnh dự án mang lại một bầu không khí trong lành và tươi mát cho các căn hộ tại đây. Hơn thế nữa, chiều chiều cư dân có thể thoải mái dạo bộ xung quanh hồ điều hòa dễ dàng vì chỉ cách đó vài bước chân.

Bên cạnh đó, các cư dân tại đây còn có thể sử dụng những tiện ích cao cấp của các khu đô thị hiện đại xung quanh như Ciputra, Tây Hồ Tây. Đây đều là những dự án lớn hiện đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Trong tương lai các đại sứ quán và tổ chức nước ngoài sẽ di chuyển về đây, cư dân có thể thuận lợi sử dụng những tiện ích hiện đại của các tổ chức này.

Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn sở hữu một vị trí thuận lợi để phát triển kinh tế. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc các tiện ích xung quanh thông qua các tuyến đường huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Cầu Nhật Tân, Nguyễn Văn Huyên.

Xung quanh dự án là hệ thống tiện ích ngoại khu đồng bộ như:

  • Khu công viên Hòa Bình, Công viên hữu Nghị,...

  • Nhiều hệ thống trường đại học lớn: Học viện tài chính, Đại học sư phạm Hà Nội, Học viện báo chí...

  • Bệnh viện 198, viện E

  • Trung tâm thương mại lớn: Metro, BigC

Lưu ý: Tham khảo thêm danh sách các dự án mới nhất tại Datxanh25 | Mua bán dự án chung cư, biệt thự, liền kề, đất nền cao cấp

Hệ thống giao thông đồng bộ

Với vị trí trung tâm trong khu đô thị nên Chung cư N01 T7 Ngoại Giao Đoàn được thừa hưởng hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ của khu vực. Có thể kể đến các tuyến đường rộng lớn như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, đường 40m nối Võ Chí Công với Nguyễn Văn Huyên. Đây đều là những tuyến đường huyết mạch không chỉ của khu vực quận Tây Hồ mà còn là của cả thủ đô Hà Nội. Các tuyến đường nào sẽ kết nối trực tiếp với các tỉnh thành giàu có ở phía Bắc, hoặc cư dân cũng có thể di chuyển vào trung tâm thành phố dễ dàng. Các con đường được đầu tư quy mô lớn nên đi lại dễ dàng không lo ùn tắc.

Chung cư N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn nằm ngay tại ngã tư đường nội bộ và Nguyễn Văn Huyên kéo dài, thuận lợi cho việc di chuyển. Thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Huyên, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến khu đô thị Ciputra để sử dụng các tiện ích cao cấp tại đây như Ciputra Club, trường học quốc tế UNIS. Đi xuống một chút là khu đô thị Tây Hồ Tây, đây là khu đô thị cao cấp bậc nhất được nhiều người thành đạt lựa chọn làm nơi an cư.

Trên đây là những thông tin chi tiết về vị trí chung cư N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có nên lựa chọn căn hộ tại đây không thì hãy tham khảo qua bài viết Tại sao nên chọn căn hộ tại Chung cư N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn